VỀ NHÀ SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI
Nghiên Cứu Sáng Tạo – Không Ngừng Đổi Mới

Sáng tạo và không ngừng đổi mới, mở rộng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, an toàn và dinh dưỡng nhất  chính là tiêu chí phát triển của công ty.

Với đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên nghiệp, không ngừng tạo ra cái mới trong thực phẩm, có hương vị đặc sắc, mới lạ, đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

VỀ ĐƠN VỊ GIA CÔNG BÁNH TRUNG THU

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO

Lĩnh hội tinh hoa từ nguyên liệu cao cấp trên thế giới, kết hợp sự tinh tế, khéo léo và kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ R&D, đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và huơng vị tuyệt vời tới tay người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn và quy trình sản xuất hiện đại, nhằm hỗ trợ khách hàng đa dạng hóa sản phẩm cũng như nâng cao giá trị phục vụ trong quá trình hợp tác

Chứng nhận đạt chuẩn - Đảm bảo chất lượng

CHỨNG NHẬN

Để cung cấp cho thị trường ngày càng phát triển những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, công ty đã nhận các chứng nhận về thực phẩm:

          - Chứng nhận Halal

          - Chứng nhận quản lí thực phẩm FDA của hoa kỳ

          - Chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định thực phẩm HACCP

          - Chứng nhận thực hành  sản xuất tốt GMP

          - Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005

Ngoài viêc được cấp những chứng nhận quốc tế về thực phẩm, đơn vị gia công bánh trung thu chúng tôi còn chú trọng đến việc kiểm tra, tuân thủ các quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt nhất nhằm mang đến những sản phẩm ngon chất lượng, an toàn nhất  cho người sử dụng.

Chứng nhận quản lí thực phẩm FDA của hoa kỳ

Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005

Chứng nhận Halal